Thursday, June 18, 2020

മാങ്ങാണ്ടിപ്പരിപ്പിനോട്




മാങ്ങാണ്ടിപ്പരിപ്പിനോട് കടുത്ത പ്രണയമായി എനിക്ക്..

അരിപ്പൊടിയും ഗോതമ്പ് പൊടിയും റാഗിപ്പൊടിയും ചോളപ്പൊടിയും പകുതി അളവ് മതി.. പുട്ടും കൊഴുക്കട്ടയും ദോശയും ഇഡ്ഡലിയും ഉണ്ടാക്കാൻ..
മാങ്ങാണ്ടിപ്പരിപ്പ് അരച്ച് വെള്ളം പലവട്ടം മാറ്റി ഒഴിച്ച് കട്ടു കളഞ്ഞ് ഉണക്കിയെടുത്തു വെച്ചാൽ, അത് ചേർക്കാം..ഇവയ്ക്കെല്ലാം ഒപ്പം..

സുന്ദരികളുടേയും സുന്ദരന്മാരുടെയും കൈപ്പത്തികളിൽ കാണുന്ന ഇളം റോസ് നിറമുള്ള ഇഡ്ഡലി, പുട്ട്, കൊഴുക്കട്ട ..

കാണാൻ നല്ല ചന്തം..

മാമ്പഴപ്പുളിശ്ശേരി, തേങ്ങാ അരയ്ക്കാതെ അതേ കൊഴുപ്പോടെ നല്ല രുചിയോടെ ഉണ്ടാക്കാം.. അല്പം മാങ്ങാണ്ടിപ്പരിപ്പ് അരച്ചത് അല്ലെങ്കിൽ പൊടി ചേർത്താൽ മതി.

മാങ്ങാണ്ടിപ്പരിപ്പ് നല്ല രോഗപ്രതിരോധശേഷി തരുമെന്നും കേട്ടു.